Cửa hàng đèn trang trí Đà Nẵng: Better Lighting chuyên cung cấp và gia công các mẫu đèn trang trí theo xu hướng mới với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh/gia công đèn trang trí. Better Lighting đã trở thành đối tác của các công ty lớn, thực hiện và cung cấp sản phẩm cho các DỰ ÁN lớn.

Chúng tôi luôn hướng tới trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành chiếu sáng Việt Nam. Để đạt được điều này chúng tôi lấy tâm trong mọi hành động và chữ tín trong mọi hoàn cảnh. Better Lighting là một gia đình và mỗi con người là một thành viên trong gia đình ấy, sự đoàn kết và cái tâm trong công việc sẽ tạo ra một doanh nghiệp vững chắc và uy tín.

Mục tiêu:

  • Trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ điện chiếu sáng, điện gia dụng hàng đầu khu vực miền Trung và quốc gia.
  • Tạo dựng uy tín đối với từng khách hàng.
  • Liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sứ mệnh:

  • Better Lighting mang đến giá trị bền vững, sự an toàn ưu việt mà bạn hằng mong đợi ở những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  • Mỗi một sản phẩm khi đến tay khách hàng đều chứa đựng sự tâm huyết, độ tin cậy và bảo đảm từ Hệ thống đèn trang trí chính hãng Better Lighting.

Giá trị cốt lõi:

  • Với tầm nhìn và sứ mệnh đảm bảo an toàn điện cho mọi nhà, mọi công trình, Better Lighting đã – đang và sẽ liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm điện gia dụng tốt nhất, ưu việt nhất.
  • Sự quan tâm của quý khách đến với các sản phẩm của chúng tôi là điều vinh hạnh nhất, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

Với phương châm luôn sáng tạo để khác biệt, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm mới khác biệt và ngày càng tiến bộ để đem đến những sản phẩm tất nhất, chất lượng nhất có thể. Cùng với các đại lý rộng khắp trên toàn quốc, kênh mua bán online nên khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng, đảm bảo sẵn sàng cung ứng cho thị trường với số lượng lớn. Danh mục sản phẩm của Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, đa dạng, phong phú, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trong chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đô thị và trang trí.

Rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác với quý khách hàng và Doanh nghiệp đối tác!